Author Topic: Hi everyone  (Read 10932 times)

lupacexi

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
Hi everyone
« on: November 09, 2017, 10:28:05 PM »
Arsenal ra mắt huấn luyện mới

Những người hâm mộ Arsenal có thể muốn xem xét chỉ số nhỏ gọn này về người quản lý mới Unai Emery của họ để dập tắt mọi nghi ngờ về người đàn ông được tin cậy để thay thế Arsene Wenger. Trong khi chiến thuật gia Tây Ban Nha không phải là tên tuổi lớn nhất đã được liên kết với công việc của Pháo thủ mùa hè này, anh ta trông khá an toàn và có vẻ như https://community.mybb.com/thread-214662-post-1291845.html đảm bảo đồ bạc ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.



Huấn luyện viên mới của đội bóng

Một người chiến thắng liên tiếp của Europa League trong suốt thời gian của mình với Sevilla, nơi ông đã giành được giải ba năm liên tiếp, Emery cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh dự trong nước với Paris Saint-Germain, người mà anh ấy vừa để lại vào cuối mùa. Vì vậy, trong khi nhiều Gooners có thể đã muốn một Massimiliano Allegri, một Luis Enrique hoặc Diego Simeone, nó thực sự transpires rằng Emery có càng nhiều danh hiệu hơn bất kỳ người nào trong số họ kể từ mùa giải 2013/14.

HLV mới của Arsenal, Unai Emery, lần đầu tiên nói chuyện về việc thay thế Arsene Wenger trong vai trò người phụ trách tại sân Emirates. Chiến thuật gia người Tây Ban Nha đã được các Pháo Thủ xác nhận là huấn luyện viên trưởng mới của họ theo quyết định gần đây của Wenger để từ chức sau 22 năm phụ trách.

Emery có một cuộc hẹn thú vị sau khi làm tốt công việc với Sevilla và Paris Saint-Germain, người mà anh chỉ mới rời đi sau khi đưa họ vào danh hiệu Ligue 1. Các báo cáo nổi lên trong vài ngày qua rằng Emery sẽ là người đàn ông để có được cái gật đầu ở Arsenal và bây giờ đã được xác nhận bởi câu lạc bộ sáng nay, với 46 tuổi nói chuyện với trang web chính thức về sự phấn khích của anh ấy trong vai diễn.

Mô tả lý do tại sao anh ấy đảm nhận công việc, Emery giải thích rằng anh ấy xem Pháo thủ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và hài lòng với cách mà nó được điều hành sau khi gặp gỡ các giám đốc câu lạc bộ. Những người hâm mộ Arsenal đều yêu Unai Emery, chỉ một vài phút sau khi anh được công bố là người quản lý mới của câu lạc bộ trên trang web chính thức của họ. Nhà chiến lược Tây Ban Nha ngay lập tức đã thay đổi hình ảnh hồ sơ những người hâm mộ đã hâm nóng ông khi Ban tin the thao 24h moi nhat - Tin tuc bong da the gioi 24h qua ông đảm nhiệm nhiệm vụ thay thế Arsene Wenger tại sân Emirates.



Những danh hiệu của ông đã đạt được

Một số người hâm mộ đã cảnh báo Emery về những nguy hiểm trong việc giải quyết cơ sở người hâm mộ Arsenal trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng Gooners hiện tại ít nhất chỉ thích xem buổi biểu diễn 46 tuổi này là https://civil.uniandes.edu.co/Boletin/index.php/component/k2/itemlist/user/1416 tình yêu dành cho câu lạc bộ với cử chỉ sớm tuyệt vời này.
« Last Edit: May 25, 2018, 04:37:51 AM by lupacexi »

jaxnyc79

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 615
Re: Hi everyone
« Reply #1 on: November 09, 2017, 11:13:06 PM »
Hi everyone,

I have been following Metro Jacksonville for a while and feel I should propery introduce myself before participating in the forums.

I live in Germany and first came to the NE Florida Region as an exchange student in 1990 and lived in Orange Park for a year. Have been back ever since then - I guess the Jacksonville "curse" friends told me about - sorta like the Hotel California lyrics - you can check out any time you like but never leave - holds true.

In the beginning I'd be back up to three times a year, enjoyed local nighlife (Einstein's at first, then the Milk Bar, Club Five and others) the area and friends. Even did an internship with the COJ in 1998 (when I would wander around downtown during lunch breaks or after work).
 
Over time this got less (you know, time & money) but I have started coming back - last time a month ago.

Basically I love the area and its people (just wish politicians and developers would mess it up a bit less) and if I ever strike it rich I have already found a nice place I'd love to get downtown - the Jones Bros. Furniture building  :)

Looking forward to discussions on the boards !

I love Germany!  Have been about 6 times, most recently to Munich for a wedding in June.  Hamburg and Berlin over Thanksgiving in 2015!  Frankfurt, Stuttgart, Ulm in other years. The city I find most livable is Hamburg.  At any rate, welcome to the message board.  I am in Jax very often to visit the parents, but I currently live in New York City.

BridgeTroll

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 15576
  • The average person thinks he isnt
    • London Bridge Pub
Re: Hi everyone
« Reply #2 on: November 10, 2017, 06:52:32 AM »
Welcome aboard!  8)
In a boat at sea one of the men began to bore a hole in the bottom of the boat. On being remonstrating with, he answered, "I am only boring under my own seat." "Yes," said his companions, "but when the sea rushes in we shall all be drowned with you."

Tacachale

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 8405
Re: Hi everyone
« Reply #3 on: November 10, 2017, 08:14:13 AM »
Welcome aboard! What part of Germany are you from?
Do you believe that when the blue jay or another bird sings and the body is trembling, that is a signal that people are coming or something important is about to happen?

jaxrox

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 123
  • Juno Who
    • Personal Page  FOLLOW ME IF YOU DARE
Re: Hi everyone
« Reply #4 on: November 11, 2017, 02:52:34 PM »
Wilkommen! Guten tag, Bekannte!!